Giỏ hàng

FORTICARE CÓ NHỮNG VỊ GÌ??

FORTICARE CÓ NHỮNG VỊ GÌ??

Forticare là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, được nhập khẩu nguyên lốc từ Hà Lan. Forticare cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao trong thể tích nhỏ, phù hợp với bệnh nhân ung thư không ăn uống được lượng nhiều. Forticare giàu EPA - là 1acid béo omega 3, thành phần có trong các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư. Theo khuyến cáo của Hiệp hội dinh dưỡng Châu Âu, cung cấp đủ 2g EPA/ngày sẽ giúp đẩy lùi sụt cân và suy mòn ở bệnh nhân ung thư.

Hương vị của sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư là vô cùng quan trọng.

Đối với 1 sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư thì mùi vị của sản phẩm là vô cùng quan trọng, vì người bệnh gặp phải một số rào cản trong ăn uống như bị mất vị giác chán ăn, buồn nôn, loét miệng, đăng miệng…Đặc biệt các chế phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư có tác dụng hỗ trợ chống sụt cân suy mòn do khối u thường chứ hàm lượng dầu cá EPA khá lớn nên thường có vị tanh. Người bệnh có thể cảm nhận rõ vị tanh này trong khi uống hoặc sau khi uống. chính vì vậy công nghệ để khử mùi tanh và lựa chọn những hương vị phù hợp cho bệnh nhân ung thư là vô cùng quan trọng.

Công nghệ của Nutricia đem đến hương vị tốt nhất cho người bệnh.

Thấu hiểu được những khó khăn của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị dinh dưỡng. Forticare đã được ứng dụng công nghệ khử mùi tanh tiên tiến nhất của Nutricia khiến cho sản phẩm không hề có vị tanh khi uống và sau khi uống kết hợp với thiết kế các nghiên cứu khảo sát mực độ tiếp nhận về mùi vị của bệnh nhân. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy vị cam chanh và vị capuchino trong Forticare được bệnh nhân tiếp nhận tốt nhất, đây cũng là hai hương vị cho thấy giảm được cảm giác đắng miệng và buồn nôn, kích thích vị giác của người bệnh.

Forticare ở việt nam có những vị gì?

Hơn nữa Forticare đã loại bỏ được hoàn toàn vị tạnh của EPA nên rất dễ sử dụng mà không có mùi tanh ngái. Forticare ở Việt Nam có 2 vị để bệnh nhân lựa chọn là vị Cam chanh và Capuchino. Vị capuchino chính là vị khá giống như vị cà phê được các bệnh nhân ung thư nam giới rất thích.

Với những nỗ lực của Forticare để loại bỏ những rào cản trong bổ sung dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư, Forticare mong rằng sẽ đồng hành cùng bệnh nhân giúp bệnh nhân chống lại sụt cân suy mòn, mất cơ đẻ có một thể lực tốt nhất trong suốt quá trình điều trị và phục hồi nhanh nhất sau điều trị.

Danh mục tin tức