Giỏ hàng

FORTICARE ĐỒNG HÀNH CÙNG CẬU LẠC BỘ PHỤ NỮ KIÊN CƯỜNG

 LỄ TẤT NIÊN CỦA CẬU LẠC BỘ PHỤ NỮ KIÊN CƯỜNG

NGÀY 13_12_2020 câu lạc bộ Phụ Nữ Kiên Cường long trọng tổ chức buổi lễ tât niên với chủ đề "Sống Để Yêu Thương" tổng kết các hoạt động của năm 2020, tri ân các nhà tài trợ và các y bác sĩ đã đồng hành cùng câu lạc bộ chiến thắng căn bệnh ng thư vú trong suốt thời gian qua.

Đánh dấu một chặng đường đồng hành của Forticare cùng câu lạc bộ Phụ Nữ Kiên Cường trong năm 2020 và hừa hẹn nhiều dự định khác trong tương lai.Với mong muốn được đồng hành chia sẻ những giải pháp dinh dưỡng đúng và đủ và khoa học, cung cấp những hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng từ các chuyên gia, y bác sĩ ung bướu giúp bệnh nhân ung thư có đủ kiến thức để tự chăm sóc bản thân, đảm bảo thể lực để vượt qua và chiến thắng những giai đoạn khó khăn nhất của bênh.


Forticare mong rằng tất cả các thành viên trong câu lạc bộ phụ nữ kiên cường nói riêng và tất cả các chị em đồng bệnh nói chung sẽ luôn giữ vững được ý chí và nghị lực kiên cường cùng với tinh thần lạc quan, yêu đời đế chiến thắng căn bệnh ung thư vú. Chúc các thành viên trong câu lạc bộ luôn yêu thương, đoàn kết, sẻ chia để cùng nhau vượt qua và chiến thắng nỗi đau bệnh tật để chúng ta mãi là những bông hoa đẹp nhất, kiên cường nhất và ý nghĩa nhất.

Danh mục tin tức