Giỏ hàng

Forticare - Đồng hành cùng nhân viên y tế chống lại dịch covid - 19

Forticare - Đồng hành cùng nhân viên y tế 

Trong làn sóng bùng phát dịch covid - 19 thứ 4 nhiều tỉnh thành trên cả nước đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng như Hà Nam, Bức Giang, Bắc Ninh... Số ca mắc mới tăng lên tưng ngày khiến cho các hoạt động phòng chống dịch của nhân viên y tế ngày càng khó khăn và vất vả. Các cán bộ y tế từ khắp các tỉnh thành đã được huy động về những vùng tâm dịch để kịp thời ngăn chặn dịch bênh, cứu chữa các ca mắc. Cùng đồng hành trong đợt dịch lần này, Forticare đã nhanh trong và kịp thời đồng hành cùng các y bác sĩ tại vùng dịch bị phong tỏa hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt nhăm nâng cao sức đề kháng và duy trì thể lực cho các y bác sĩ cũng như bệnh nhân tại 3 cơ sở của bệnh viện K.

 

Tại tâm dịch Bắc Giang, Hãng Danone Nutricia gửi tặng hơn 4.000 chai Forticare cho tập thể các y bác sĩ và bệnh nhân tại khu vực tỉnh Bắc Giang đang ngày đêm gồng mình chống dịch.

Ngày 26/5/2021 

FORTICARE - HỖ TRỢ ĐOÀN TÌNH NGUYỆN BỆNH VIỆN 198 ĐI CHỐNG DỊCH TẠI TỈNH BẮC GIANG.

Đoàn tình nguyện gồm 150 cán bộ y tế của bệnh viện 198 - Bộ Công An sẽ xuống hỗ trợ lực lượng cán bộ y tế và người dân tại tỉnh Bắc Giang cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19.

 

Forticare rất vinh dự khi được đồng hành cùng bệnh viện, chúc cho các y bác sĩ sẽ luôn vững vàng có đủ sức khỏe và tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm. Chúc cho cả nuwocs sẽ sớm đẩy lùi được đại dịch Covid - 19. 

 

Danh mục tin tức