Giỏ hàng

NHỮNG LOẠI UNG THƯ NÀO GÂY SỤT CÂN NHIỀU NHẤT?

Loại ung thư gây sụt cân nhiều nhất?

Ung thư có thể xảy ra ở hầu hết các bộ phận của cơ thể và gây ra những tổn hại về cả thể chất và tinh thần cho người bệnh.

Nhưng một số loại bệnh ung thư có khả năng gây ra nhiều những thách thức nghiêm trọng về thể chất như gây ra tình trạng sụt cân nặng nề. Chúng bao gồm các loại ung thư đường tiêu hóa (ví dụ: ung thư ruột kết, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tụy và ung thư trực tràng…) cũng như ung thư đầu và cổ (ví dụ: ung thư miệng, ung thư đầu, ung thư cổ, ung thư lưỡi và ung thư phổi…).

Nguyên nhân của tình trạng sụt cân quá mức

Vì nhiều lý do khác nhau mà những bệnh ung thư này bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tiêu thụ và tiêu hóa thức ăn. Quá trình sụt cân của họ thường diễn ra nhanh khó kiểm soát và khả năng phục hồi thấp nếu không được can thiệp dinh dưỡng sớm. Các chuyên gia cho biết nguyên nhân dẫn đến sụt cân mạnh chủ yếu do các rào cản về việc bổ sung dinh dưỡng và tiêu hóa thức ăn. Bệnh nhân này thường gặp phải các rối loạn chuyển hóa chức năng do các cơ quan tiêu hóa bị ảnh hưởng bởi khối u như: ăn không tiêu, buồn nôn, chán ăn, thay đổi vị giác hoặc gặp phải các cản trở cơ học như khó nuốt, không nhai được thức ăn do khối u gây vướng hoặc đau.

Giải pháp dinh dưỡng ngăn chặn sụt cân cho người bệnh. 

Đối với các trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng sụt cân nặng cần có các biện pháp can thiệp dinh dưỡng sớm và hiệu quả để tránh thiếu hụt dinh dưỡng nặng dẫn đến suy mòn, bệnh nhân không còn đủ sức lực và khả năng chống đỡ với bệnh tật. Trong trường hợp dinh dưỡng thông thường có đáp ứng thấp về hiệu quả cải thiện cân nặng cần bổ sung các dạng dinh dưỡng chuyên biệt để chống lại các rối loạn chuyển hóa do khối u gây ra và ngăn chặn tình trạng sụt cân, suy mòn trên cơ thể.

Forticare là một giải pháp dinh dưỡng được thiết kế riêng cho bệnh nhân ung thư nhằm hướng đến mực tiêu giúp bệnh nhân có được một giải pháp dinh dưỡng hoàn chính chống sụt cân suy mòn do bệnh. sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dễ sử dụng :

+) Thể tích co nhỏ 125ml giúp bệnh nhân chỉ cần uống ít nhưng bổ sung dinh dưỡng được nhiều, từ đó giúp họ tuần thỉ điều trị

+) Sản phẩm có chỉ sô đường huyết thấp không gây tăng đường huyết cho người bệnh. sử dụng đường trehalose giúp làm săn chắc các khối cơ giảm tình trạng nhão cơ và teo cơ.

+) Forticare có nghiên cứu hương vị là cam chanh và capuchino giúp bệnh nhân ung thư dễ tiếp nhận hơn, ăn ngon miệng hơn và giảm được các tác dụng phụ như đắng miệng, buồn nôn, táo bón.

Hãy liên hệ với trung tôi để được tư vấn cụ thể về tình trạng sụt cân suy mòn của bạn.

Danh mục tin tức