Giỏ hàng

Nutricia - GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

 

GIẢI PHÁP DINH DƯƠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ. 

Phát hiện ra ung thư đã là một cú sốc quá lớn. Nhưng sẽ càng suy sụp hơn nếu như bệnh nhân trượt dài trong cảm xúc tiêu cực không lối thoát cơ thể mệt mỏi và không tìm ra giải pháp tháo gỡ. 

Caption: "Tôi chỉ cảm thấy Trống rỗng Cả thế giới xung quanh tôi cũng bắt đầu cảm thấy trống rỗng. Khi điều trị bắt đầu, tôi mất cảm giác thèm ăn Mỗi bữa ăn trông như một ngọn núi. Và những thứ tôi từng yêu thích có vị rất khác Tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm giống như đang ở trên một chiếc tàu lượn vậy Tôi giảm cân nhiều hơn. Đôi khi tôi không nhận ra mình trong gương... Đôi khi trong quá trình điều trị bệnh những giải pháp về dinh dưỡng đúng và chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư chưa được đề cập hoặc can thiệp một cách triệt để giúp bệnh nhân có được thể lực tốt hơn, tinh thần vững vàng hơn, từ đó tiếp nhận được điều trị và có sức chiến đấu với bệnh tật. bên cạnh giá trị và tầm quan trọng của dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị còn mang đến cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống tốt hơn trải qua những ngày tháng chiến đấu với bệnh đầy lạc quan khi có sự hỗ trợ của các giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt. Chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu nó trên mạng trực tuyến Và khám phá ra tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng tốt Trong việc lấy lại và duy trì cân nặng khi bạn bị ung thư. Để giữ cho tôi mạnh mẽ và hỗ trợ quá trình điều trị liên tục của tôi để tạo cơ hội tốt nhất có thể Cơ thể tôi cần nhiều hơn những gì tôi có thể cho Đặc biệt là bây giờ việc ăn uống bình thường đã trở nên quá khó khăn Tôi nghe mọi người đề cập đến dinh dưỡng y tế và quyết định hỏi bác sĩ của tôi về nó Sức mạnh của tôi bây giờ đang dần trở lại Khi bạn bị ung thư, được nuôi dưỡng tốt có thể giúp bạn có nhiều ngày tốt đẹp hơn Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về các giải pháp dinh dưỡng có sẵn cho bạn..." 

Forticare - Dinh Dưỡng Chuyên Biệt Cho Bệnh Nhân Ung Thư

 +) Cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh giàu EPA, cao protein. 

+) Hương vị thơm ngon bệnh nhân dễ dàng tiếp nhận 

+) Thể tích nhỏ giúp bệnh nhân tuân thủ điều trị 

+) Tăng cường thể lực chống lại tình trạng sụt cân suy mòn teo cơ ở bệnh nhân ung thư. #FortiCare#Nutricia#OLLIN#Ung_thư

ẨN BỚT

Danh mục tin tức