Giỏ hàng

SINH HOẠT KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN

SINH HOẠT KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN

📌Chiều 28/5, bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư và bệnh nhân nuôi ăn qua ống thông”. Đồng chí Ngô Trí Diễm – Phó giám đốc bệnh viện đã chủ trì buổi sinh hoạt cùng với sự tham gia của đông đảo y bác sĩ, điều dưỡng , nhân viên trong toàn viện. Nutricia hân hạnh được báo cáo các nghiên cứu và những công nghệ mới nhất về dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư từ Hãng.

💜Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư nói chung và đặc biệt là bệnh nhân nuôi ăn qua ống thông là rất quan trọng giúp nâng cao sức khỏe, chất lượng điều trị và chất lượng sống cho bệnh nhân. Tại buổi sinh hoạt khoa học các y bác sĩ của bệnh viện Ung Bướu Nghệ An và Hãng Nutricia đã có những chia sẻ, trao đổi về những phương pháp dinh dưỡng chuyên biệt như Forticare và Nutrison nhằm mục tiêu giúp bệnh nhân chống lại tình trạng sụt cân suy mòn trong ung thư.

🥇Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng để giải đáp những thắc mắc, các khó khăn khi điều trị và có thêm kinh nghiệm để phục vụ công tác chăm sóc bệnh nhân ung thư nhất là những bệnh nhân nuôi ăn qua ống thông tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An


#Forticare
#BenhvienUngBuouNgheAn
#Nutrison


Danh mục tin tức